CHÁT VỚI CHÚNG TÔI
Cần trợ giúp?
Xin hãy nhắn tin cho một trong những đại lý hỗ trợ của chúng tôi và họ sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn.


Chương trình Thu hồi & Tái chế Ổ cứng Seagate Việt Nam

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH

Với việc tham dự Chương trình Thu hồi & Tái chế Ổ cứng Seagate Việt Nam (gọi tắt là “Chương trình” hoặc “Chương trình khuyến mãi”), người tham dự (gọi tắt là “Người tham dự” hoặc “Bạn”) đồng ý tuân theo các Điều khoản và điều kiện này

CHỈ DÀNH CHO CÁC CƯ DÂN HỢP PHÁP CỦA MỘT TRONG NHỮNG QUỐC GIA / VÙNG LÃNH THỔ ĐƯỢC LIỆT KÊ TRONG PHỤ LỤC A (GỌI TẮT LÀ “CÁC LÃNH THỔ HỢP LỆ”) - NHỮNG NGƯỜI ĐÃ ĐỦ TUỔI THÀNH NIÊN HỢP PHÁP THEO QUY ĐỊNH TẠI NƠI CƯ TRÚ CỦA HỌ. Các nhân viên (và gia đình trực hệ của họ (cha mẹ, con cái, vợ/chồng hoặc anh chị em ruột và vợ/chồng, bất kể là cư trú ở đâu) và những người sống trong cùng hộ gia đình, dù có quan hệ họ hàng với nhau hay không) của Seagate Singapore International Headquarters Pte. Ltd. (Gọi tắt là “Nhà tài trợ” hoặc “Seagate”), công ty mẹ của hãng, của các chi nhánh, công ty con và các đại lý quảng cáo khuyến mại hoặc bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác đang tham gia vào việc phát triển, sản xuất hoặc phân phối các tài liệu và vật dụng dùng cho Chương trình khuyến mãi này đều không được tham dự hoặc nhận quà tặng. Với việc tham dự Chương trình, Người tham dự đồng ý tuân theo Bản Điều khoản, điều kiện chương trình này và các quyết định của Nhà tài trợ - đó sẽ là quyết định cuối cùng và bắt buộc về tất cả các vấn đề liên quan đến Chương trình này. Chương trình này tuân theo tất cả các luật có liên quan của liên bang, tỉnh, tiểu bang, lãnh thổ và địa phương. KHÔNG CÓ HIỆU LỰC Ở NHỮNG NƠI BỊ LUẬT PHÁP CẤM.

CÁCH THAM DỰ: Trong khoảng thời gian từ 00:00 (tính theo giờ chuẩn Việt Nam GMT+7) ngày 01/12/2022 tới 23:59 (tính theo giờ chuẩn Việt Nam GMT+7) ngày 30/06/2023 (gọi tắt là “Thời hạn tham dự”), hãy đăng nhập vào tài khoản Seagate tại https://returns.seagate.com/ (“Trang web gửi trả hàng Seagate”), tạo phiếu để gửi trả các ổ cứng cũ không còn dùng nữa. Nếu chưa có tài khoản Seagate, bạn cần tạo tài khoản trên Trang web gửi trả hàng Seagate để tham dự Chương trình này. Để hợp lệ, tất cả các phiếu gửi trả hàng đều phải được nộp theo như quy định trong tài liệu này muộn nhất là vào 23:59 (tính theo giờ chuẩn Việt Nam GMT+7) ngày 30-06-2023. Người tham dự phải tuân thủ theo đúng các hướng dẫn như trong bản Điều khoản và Điều kiện này, trên Trang web gửi trả hàng Seagate và gửi trả các Ổ cứng tham dự chương trình (được định nghĩa như dưới đây) về cho Trung tâm Bảo hành Seagate như thông tin dưới đây. Sau khi nhận được ổ cứng, Seagate sẽ tiến hành xác minh, nếu hợp lệ sẽ gửi mã quà tặng E-Voucher cho Người tham dự thông qua email.

NHỮNG Ổ CỨNG ĐƯỢC THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

Tất cả các ổ cứng thương hiệu Seagate và Maxtor được mua chính hãng tại thị trường Việt Nam (bao gồm cả những ổ cứng đã hết thời hạn bảo hành) đều được tham gia chương trình này. Không áp dụng cho các sản phẩm SSD ở thời điểm này. Đồng thời, sản phẩm sẽ tùy thuộc vào các yêu cầu bổ sung nêu trong Bản điều khoản, điều kiện này và trên Trang web gửi trả hàng Seagate.

CHI PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM BẢO HÀNH

Người tham dự phải thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển cho Ổ cứng gửi về Seagate để tham gia chương trình. Vui lòng gửi các Ổ cứng tới Trung tâm Bảo hành Seagate tại 31 Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc tầng 13, tòa nhà M3-M4, 91 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội thông qua dịch vụ vận chuyển tự chọn. Vui lòng sử dụng loại dịch vụ vận chuyển có khả năng cho phép theo dõi lô hàng. Seagate không chịu trách nhiệm đối với các lô hàng mà hãng vận chuyển không có khả năng cung cấp bằng chứng giao hàng. Seagate không chịu trách nhiệm về những mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

DỊCH VỤ NGƯỜI NHẬN TRẢ PHÍ (PAY-ON-DELIVERY) SẼ KHÔNG ĐƯỢC CHẤP NHẬN khi chưa có sự cho phép của Seagate. Những lô hàng gửi tới Seagate mà chưa trả phí vận chuyển sẽ bị từ chối.

KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CÁC DỮ LIỆU LƯU TRÊN Ổ CỨNG. Bạn có trách nhiệm phải lưu hoặc sao lưu dữ liệu chứa trên các Ổ cứng tham dự chương trình trước khi gửi chúng về cho Seagate. Seagate sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với dữ liệu lưu trên các ổ cứng này cũng như không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào phát sinh do các sự cố hư hỏng hay mất mát dữ liệu lưu trên ổ cứng trong quá trình vận chuyển. Để bảo vệ sự riêng tư và các lợi ích có liên quan tới dữ liệu lưu trên các Ổ cứng tham dự chương trình của bạn, bạn phải xóa hết toàn bộ dữ liệu trên các ổ này trước khi gửi về cho Seagate. Với việc gửi các Ổ cứng của mình về cho Seagate, Bạn đồng ý để cho Seagate xóa toàn bộ dữ liệu trên các ổ cứng tham dự này theo quy trình gửi trả hàng của Seagate như đã nêu trong Chính sách gửi trả hàng Seagate ở mục Xóa dữ liệu cho các sản phẩm gửi trả về ("Chính sách gửi trả hàng Seagate"). Bạn cũng hiểu rằng khi gửi các Ổ cứng tham dự về cho Seagate mà không xóa hết toàn bộ dữ liệu có thể dẫn đến việc dữ liệu của bạn bị chuyển tới các quốc gia có chính sách bảo vệ dữ liệu khác với quốc gia của bạn và họ sẽ không xóa dữ liệu trên các Ổ cứng tham dự này cho bạn, bất kể Ổ cứng tham dự của bạn có được Seagate chấp nhận cho tham dự Chương trình này hay không. Với việc gửi các Ổ cứng tham dự chương trình về cho Seagate, bạn tuyên bố và đảm bảo rằng mình có đủ mọi quyền hạn cần thiết đối với dữ liệu trên các ổ cứng dùng để tham gia Chương trình này.

CHỈ ĐƯỢC GỬI TRẢ CÁC SẢN PHẨM CÒN NGUYÊN VẸN. Seagate sẽ không chấp nhận những Ổ cứng tham dự chương trình mà có nắp vỏ ngoài không đúng chuẩn, có các thanh ray bên không đúng chuẩn, có dán băng dính, có dán nhãn, có các dấu viết không thể xóa sạch hay có các vết tích khác (gọi chung là “Các dấu vết”), do bạn, khách hàng của bạn hoặc người dùng cuối tạo ra trên các ổ cứng này. Bạn sẽ chỉ được gửi trả về các Ổ cứng ở tình trạng còn nguyên vẹn theo đúng chuẩn, sau khi đã xóa sạch hết tất cả các dấu vết.

VIỆC CHẤP NHẬN PHIẾU GỬI HÀNG. Seagate sẽ chỉ chấp nhận những Ổ cứng tham dự tuân thủ theo tất cả các luật, quy chế, pháp lệnh và quy định hiện hành và được gửi từ những người ở độ tuổi thành niên hợp pháp theo như quy định tại quốc gia, tiểu bang hoặc tỉnh mà họ cư trú. Seagate có toàn quyền quyết định về việc có chấp nhận hay không tất cả các Ổ cứng được gửi về tham dự chương trình. Seagate cũng có thể sẽ chỉ chấp nhận một phần trong số các Ổ cứng được gửi về tham dự chương trình. Sau khi nhận hàng, Seagate có thể sẽ xem xét và kiểm tra bất kỳ Ổ cứng Tham dự nào để xác định xem liệu nó có hợp lệ cho Chương trình này hay không. Seagate có thể từ chối bất kỳ Ổ cứng Tham dự nào như dưới đây:

  • Những ổ cứng bị xâm phạm hay bị sử dụng sai cách. Những ổ cứng đã bị rơi, bị đụng mạnh, bị thao tác sai, bị vận hành không đúng cách, bị sửa đổi hoặc bị hư hỏng ở bên trong hay bên ngoài đều là không hợp lệ
  • Những sản phẩm giả mạo hoặc những ổ cứng để trong kho bị mất do trộm cắp hoặc do các nguyên nhân khác.

QUÀ TẶNG:
Mỗi Người tham dự sẽ được nhận một e-voucher trị giá 250,000 VNĐ (gọi tắt là “e-Voucher”) cho mỗi Ổ cứng tham dự gửi về chương trình và được Seagate xác minh hợp lệ (tùy thuộc vào kết quả xác minh tính hợp lệ). E-Voucher này chỉ có thể dùng để quy đổi dưới dạng giảm giá khi Người tham dự hợp lệ mua các sản phẩm mới từ 2TB của Seagate qua đối tác của Seagate tại Việt Nam – Công ty TNHH Phân phối KBT (Website: https://kbt.net.vn/).E-Voucher này có giá trị trong 3 tháng kể từ khi phát hành. Mỗi e-Voucher chỉ được dùng để quy đổi cho một lần mua ổ cứng. Nếu Người tham dự gửi về nhiều hơn 1 Ổ cứng để tham dự chương trình và nhận được nhiều e-Voucher thì cũng không được phép gộp nhiều e-Voucher lại để dùng cho một lần mua ổ cứng Seagate từ KBT.

Số lượng Quà tặng Giá trị Voucher
Một (1) KBT eVoucher dưới dạng giảm giá khi mua các sản phẩm mới của Seagate từ hệ thống bán hàng chính thức của KBT. 250,000 VNĐ

Người tham dự không được thay thế, chuyển nhượng, chuyển giao E-Voucher hoặc quy đổi nó thành tiền mặt, nhưng Nhà tài trợ có quyền, theo quyết định của riêng mình, thay thế e-Voucher (hoặc một phần của nó) bằng một giá trị tương đương hay lớn hơn trong trường hợp quà tặng không khả dụng vì một lý do nào đó. Việc xuất hay tái xuất các phần cứng hoặc phần mềm có chứa mã hóa có thể bị điều chỉnh bởi các quy định của Bộ Thương Mại Hoa Kỳ, Cục Kỹ Nghệ và An Ninh (để có thêm thông tin, truy cập www.bis.doc.gov). Các giá trị đều được tính bằng tiền Việt Nam.

CÁC ĐIỀU KHOẢN DÀNH CHO NGƯỜI THAM DỰ: Để được nhận e-Voucher, Người tham dự có thể phải nộp cho Nhà tài trợ tất cả các loại tài liệu mà Nhà tài trợ yêu cầu nhằm tuân thủ tất cả các yêu cầu hiện hành về báo cáo và khấu trừ thuế liên bang, tiểu bang, tỉnh, địa phương và nước ngoài. Yêu cầu này có thể bao gồm việc nộp CMND/ CCCD của Người tham dự nhằm mục đích báo cáo thuế. Tất cả các e-Voucher sẽ là giá trị còn lại sau khi trừ đi các khoản thuế (nếu có) mà Nhà tài trợ được yêu cầu phải giữ lại theo quy định của pháp luật. Người tham dự có trách nhiệm phải chịu tất cả các loại thuế đánh vào quà tặng, bất kể là quà tặng đã được khấu trừ các khoản thuế hay chưa. Để được nhận quà tặng, Người tham dự có thể được yêu cầu phải nộp tất cả các loại tài liệu thuế theo như yêu cầu của Nhà tài trợ hay của các luật hiện hành, cho Nhà tài trợ hoặc cho cơ quan thuế có liên quan theo như quy định của luật hiện hành, bao gồm cả, nếu có liên quan, các luật của quốc gia nơi Người tham dự cư trú. Người tham dự có trách nhiệm phải đảm bảo tuân thủ tất cả các luật thuế cũng như các yêu cầu khai thuế hiện hành. Nếu Người tham dự không cung cấp được các tài liệu này hoặc tuân thủ theo các luật này thì e-Voucher có thể sẽ bị mất hiệu lực.

QUYỀN SỞ HỮU CÁC Ổ CỨNG ĐÃ GỬI TRẢ. Tất cả các quyền và quyền sở hữu đối với các Ổ cứng gửi về tham dự chương trình và bất kỳ bộ phận nào của nó (gọi chung là “Các bộ phận”) đều sẽ trở thành tài sản của Seagate và Seagate sẽ được độc quyền sử dụng các Ổ cứng này và Các bộ phận của nó dưới bất kỳ hình thức nào theo quyết định riêng của mình bao gồm cả việc tân trang và bán lại các Ổ cứng Tham dự và/hoặc Các bộ phận này.

THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI THAM DỰ: Khi tham dự Chương trình này, bạn đồng ý cho Nhà tài trợ thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của Bạn cho việc điều hành Chương trình như đã mô tả trong các Điều khoản và điều kiện này. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách Nhà tài trợ quản lý thông tin cá nhân mà mình thu thập, vui lòng xem Tuyên bố về quyền riêng tư của Nhà tài trợ tại http://www.seagate.com/about/legal-privacy/privacy-statement/. Nếu Người tham dự có đăng ký nhận thông tin trong tương lai thì Nhà tài trợ sẽ gửi các thông tin về sản phẩm, dịch vụ và các chương trình ưu đãi trong tương lai của mình theo thông tin cá nhân mà người tham dự đã cung cấp, theo cách phù hợp với luật hiện hành. Trong trường hợp có sự không nhất quán giữa bản Điều kiện & điều khoản này và Tuyên bố về quyền riêng tư của Nhà tài trợ thì bản Điều kiện và điều khoản này sẽ được áp dụng. Nhà tài trợ đang hợp tác với các bên thứ ba để điều hành các chương trình và có thể sẽ chia sẻ các thông tin cá nhân của Bạn với các đối tác bên thứ ba này (các đối tác sẽ sử dụng những thông tin này theo các chính sách riêng tư của riêng họ). Khi sử dụng e-Voucher, các thông tin cá nhân của Bạn sẽ tuân theo chính sách riêng tư của KBT tại https://kbt.net.vn/chinh-sach-bao-mat/.

TUYÊN BỐ TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ VỀ KỸ THUẬT: BẤT KỲ CÁ NHÂN NÀO CÓ HÀNH VI CỐ TÌNH LÀM HƯ HỎNG TRANG WEB GỬI TRẢ HÀNG SEAGATE NÀY HOẶC TRANG WEB CỦA SEAGATE HOẶC PHÁ HOẠI CÁC HOẠT ĐỘNG HỢP PHÁP CỦA CHƯƠNG TRÌNH NÀY ĐỀU LÀ VI PHẠM CÁC BỘ LUẬT HÌNH SỰ VÀ DÂN SỰ, VÀ KHI ĐÓ NHÀ TÀI TRỢ CÓ QUYỀN YÊU CẦU NHỮNG CÁ NHÂN ĐÓ PHẢI BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI TRONG PHẠM VI TỐI ĐA ĐƯỢC PHÁP LUẬT CHO PHÉP. Bên được miễn trừ (như được định nghĩa dưới đây) sẽ không phải chịu trách nhiệm về các trường hợp bị mất, trễ hạn, không đầy đủ, không chính xác, bị đánh cắp, bị ghi sai địa chỉ, không giao được hay bị làm cho sai lệch; hoặc các vấn đề liên quan tới mạng, máy chủ, Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), trang web hay các kết nối khác bị mất, bị gián đoạn hoặc không khả dụng, các vấn đề về sự khả dụng hay khả năng truy cập hoặc truyền thông tin sai hay các lỗi máy tính, vệ tinh, điện thoại, đường dây hay cáp truyền dẫn, hoặc các lỗi kỹ thuật hay đường truyền dẫn bị lộn xộn, xáo trộn, bị trễ, hoặc truyền sai địa chỉ hay phần cứng hoặc phần mềm máy tính bị trục trặc, hỏng hóc hay bị cản trở, hoặc bất kỳ các lỗi hay các trở ngại nào khác có thể xảy ra, cho dù đó là các lỗi phát sinh do con người, cơ khí, điện tử, máy tính, mạng, chế bản, in ấn hoặc các vấn đề khác liên quan tới hoặc có dính líu tới Chương trình này, bao gồm, nhưng không giới hạn, các lỗi hoặc các trở ngại có thể xảy ra liên quan đến việc điều hành Chương trình, xử lý các hồ sơ, hay các lỗi trong bất kỳ tài liệu nào có liên quan đến Chương trình này. Bên được miễn trừ cũng không phải chịu trách nhiệm về bất kỳ lỗi nào liên quan tới thông tin sai hay không chính xác, cho dù là gây ra bởi người dùng trang web, sự can thiệp, xâm phạm trái phép (hack) hay bởi bất kỳ thiết bị hoặc chương trình nào có liên quan tới hay được sử dụng trong Chương trình này. Bên được miễn trừ không phải chịu trách nhiệm về các tổn hại hay thiệt hại xảy ra với máy tính của người tham dự hay của bất kỳ ai khác liên quan đến hay là hậu quả của việc tham dự vào Chương trình này hoặc do sử dụng hay tải về các tài liệu từ Trang web gửi trả hàng Seagate.

CÁC ĐIỀU KHOẢN CHUNG: Trừ khi bị luật pháp địa phương cấm, với việc tham dự, Người tham dự đồng ý rằng Nhà tài trợ, KBT và công ty mẹ tương ứng của nó, các chi nhánh, công ty con cùng các đại lý quảng cáo và khuyến mại cũng như tất cả các viên chức, giám đốc, nhân viên, đại diện và đại lý của họ (gọi chung là “Bên được miễn trừ”) sẽ không phải chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào cũng như sẽ không bị tổn hại trước sự chống đối của những Người tham dự, không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào về bất kỳ sự tổn thương, mất mát hoặc thiệt hại nào dưới bất kỳ hình thức nào đối với người, hoặc tài sản ảnh hưởng đến toàn bộ hay một phần, trực tiếp hay gián tiếp, từ việc tham dự Chương trình này, bao gồm nhưng không bị giới hạn bởi bất kỳ sự mất mát hay sử dụng dữ liệu nào của bất kỳ Ổ cứng nào được gửi về tham dự chương trình. Những người có hành vi xâm phạm hoặc lạm dụng bất kỳ khía cạnh nào của Chương trình hay của Trang web gửi trả hàng Seagate này hoặc những người vi phạm các Điều khoản và Điều kiện này, theo như quyết định riêng của Nhà tài trợ, sẽ bị mất quyền và tất cả các hồ sơ có liên quan sẽ bị hủy bỏ. Trong trường hợp có tranh chấp liên quan đến các hồ sơ tham dự nhận được từ nhiều người dùng có cùng một tài khoản email, người đăng ký hợp lệ của tài khoản e-mail này tại thời điểm tham dự sẽ được coi là Người tham dự và sẽ phải tuân thủ theo bản Điều khoản và điều kiện này. Người đăng ký tài khoản hợp lệ là thể nhân được cấp địa chỉ email này bởi Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến hay các tổ chức chịu trách nhiệm cấp địa chỉ email khác. Chương trình này chịu sự điều chỉnh bởi các luật của Tiểu bang California, luật pháp Hoa Kỳ và tuân theo tất cả các luật hiện hành của liên bang, tỉnh, tiểu bang và địa phương. Bất kỳ và tất cả các hành động pháp lý hay khiếu nại phát sinh nào có liên quan đến Chương trình này đều phải được đưa ra một tòa án có thẩm quyền tài phán tại California, Hoa Kỳ. Trong trường hợp có sự không nhất quán hoặc mâu thuẫn giữa các điều khoản của bản Điều khoản và điều kiện này với bất kỳ điều khoản nào của chính sách hay của Trang web gửi trả hàng Seagate, các điều khoản của bản Điều khoản và điều kiện này sẽ được ưu tiên áp dụng.

QUYỀN CHẤM DỨT: Nếu bất kỳ phần nào của Chương trình này, theo quan điểm riêng của Nhà tài trợ, bị tổn hại bởi vi rút, lỗi, sự can thiệp trái phép của con người hoặc bởi các nguyên nhân khác, theo quan điểm riêng của Nhà tài trợ, gây ra sai lệch hoặc làm hư hại đến các hoạt động điều hành, đến an ninh, sự công bằng, khả năng hoạt động đúng, hoặc đến các hoạt động nộp hồ sơ tham dự, Nhà tài trợ có toàn quyền đình chỉ, sửa đổi hoặc chấm dứt Chương trình và, trong trường hợp chấm dứt, theo quyết định riêng của mình, chọn ra những Người tham dự từ trong số tất cả các hồ sơ tham dự hợp lệ và không bị nghi ngờ đã nhận được từ trước khi thực hiện hành động chấm dứt này hoặc chọn ra những Người tham dự mà Nhà tài trợ cho là trong sạch và phù hợp.

THÔNG CÁO CHO CÁC QUỐC GIA BIỆT LỆ: Nếu có bất kỳ điều khoản nào trong bản Điều khoản và Điều kiện này bị vô hiệu bởi các luật, quy định hoặc quy tắc của một quốc gia cụ thể nào đó thì sự vô hiệu của điều khoản này sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực của các điều khoản còn lại.

NHÀ TÀI TRỢ: Chương trình này được tài trợ và quản lý bởi Bộ phận Bán hàng và Tiếp thị Châu Á Thái Bình Dương của Seagate Singapore International HQ Pte. Ltd., 90 Woodlands Avenue 7, Singapore 737911. Mọi câu hỏi liên quan đến chương trình này, xin vui lòng liên hệ hotline miễn phí: 1 210 20132 (MobiFone) hoặc 1 228 0810 (các nhà mạng khác).

PHỤ LỤC A

CÁC QUỐC GIA / VÙNG LÃNH THỔ HỢP LỆ

Các quốc gia / vùng lãnh thổ đủ hợp lệ: Việt Nam.